ผื่นผ้าอ้อม

น้องแพ้ผ้าอ้อม คุณแม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหม้ค้ะ เป็นเป็นเดือนเดือนแล้ว ทายาก็ไม่หาย หรือต้องเปลี่ยนแพมเพิส ตอนนี้ใช้มามี่สีส้มอยู่ #ผื่นผ้าอ้อม

ผื่นผ้าอ้อม
68 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นกับสำรีเช็ดทำความสะอาดใช้ผ้าเช็ดให้แห้งแล้วใช้ทาบางๆแล้วใส่กางเกงธรรมดาลองดูมั่นดูแลความสะอาดให้เอากลัวว่าน้องจะเป็นมากไปกว่าเดิมค่ะเพราะผ้าอ้อมสำเร็ลก็ทำให้เกิดอาการอับชื้นอยู่ดี