หมอบอกแพ้นมวัวแดง

น้องแพ้นมวัวตั้งแต่เด็กตอนนี้1ปี8เดือนก่อนหน้าทานไฮคิวพรีไบโอโพรเทคพอปีกว่ายายเขาให้ทานนมวัวแดงแรกๆไม่มีอาการหลังๆมาอ้วกไปหาหมอๆบอกแพ้นมวัวแดงแบบนี้มีนมแนะนำมั้ยครับUHTมีมั้ยครับจะชงก็มองว่าโตแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้น่าจะแพ้นมวัวทุกตัวอะคะ