ซุ่มมานานแตกสักที38+2

น้องแก้มใส✨ เด็กหญิงอริสรา มีชัย น้ำหนักแรกเกิด3,340 ผ่าคลอดวันที่9 ธันวาคม เวลา7.53น.

ซุ่มมานานแตกสักที38+2
11 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่มีอาการเป็นยังไงก่อนจะคลอดค่ะแม่บ้านนี้37วีคแล้วค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะอยู่ดีๆน้ำคร่ำก็แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะ​ คุณแม่นามสกุล​มีชัยเหมือนนามสกุล​เพื่อนตอนเรียนเลยค่ะ

3y ago

กาฬสินธุ์​ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+4 มีแค่เจ็บเตือนบ้าง อยากแตกแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะอยู่ดีๆน้ำคร่ำแตกเลย

เเข็งเเรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่❤❤

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะ