คลอดแล้ว

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องต้นกล้า? กำหนดคลอดจริง12 ก.พ. 2020 ปวดท้องตั้งแต่04.10น. ถึงโรงบาล10.40น.นอนรอปากมดลูกเปิดถึง10cm.เวลา12.34น. สรุปแม่คลอดเองไม่ไหว(เนื่องจากปากมดลูกต่ำเกินไป)ส่งต่อห้องผ่าคลอดตอน13.43น. ผ่าคลอดวันที่9 ก.พ. 2020 เวลา 14.22น. (39weeks 4day) น้ำหนักแรกเกิด 4120กรัม ยาว 53cm. #เจ็บปวดที่งดงาม #แก้วตาดวงใจของแม่

คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกัน กำหมด 13 กพ นัดผ่า 4 กพ เราเชิงกรานเล็กแล้วมีความดันสูงด้วย

4y ago

เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ชื่อเหมือนลูกชายเลยคะน้องต้นกล้าคลอดเมื่อ29มค

4y ago

ออกมาแค่3640ตอนนี้4โลกว่าแล้วจร้าเด็ก19วัน😆😆😆

ยินดีด้วยนะคะ สายตาหนูไม่สบอารมใครลูกก

ว๊าวววตัวโตมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ นำ้หนักเยอะเชียว

4y ago

สงสัยตอนท้องแม่กินเยอะ😁

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่คะ

จ้ำหม้ำจังลูก น่าเอ็นดู

🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

หนูเหล่มองใครคะ😊