คลอดแล้วคะ 5/07/2562

น้องติวเตอร์รายงานตัวครับ...38w+5

คลอดแล้วคะ 5/07/2562
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งแรงเลี้ยงง่ายโตเร็วนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆและมีสุขภาพดีทั่งแม่และลูกน่ะค่ั

ยินดีด้วยนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

วันที่5/7/2562เหมือนกันเลย ชื่อน้องบูมครับ

5y ago

น่ารักน่าชังมากคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ หน้ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆคับลูก

ดีใจด้วยนะคะ โตไวๆแข็งแรงนะลูก

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ