หลังจากน้องเสียในท้อง 34+5 สัปดาห์

น้องเสียในครรภ์เนื่องจากน้ำคร่ำแห้ง ตอน 34+5 20มิ.ย66 ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ 2 เดือนแล้ว

หลังจากน้องเสียในท้อง 34+5 สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ดีใจด้วค่ะแม่ ❤️ ขอให้น้องแกาะแม่แน่นๆนะ ( ทางนี้ก็เหมือนกัน ริลุ้นอยู่ค่ะ )

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยจนคลอดเลยค่ะ🥰❤️❤️

ดีใจด้วยนะคะ สุ้ๆๆ