หน้าอกลูกบุ๋มไปหาหมอมาเเล้วค่ะ หมอบอกถ้าน้องอ่อนเพลียซึมลงให้กลับมาหาหมอ

น้องเล่นได้ปกติค่ะเเต่สงสัยว่าถ้าอกน้องยังคงบุ๋มอยูา อีกนานไหมค่ะกว่าหน้าอกจะปกติ หรือต้องพาไปหาหมอค่ะ หรือต้องรอใช้เวลา ลูกมีอาการหายใจเสียดังด้วยค่ะ เเต่ไม่มีครืกคราก

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่