ลูก3เดือนกว่าชอบแลบลิ้นไปทางเดียว จะเป็นปัญหา หรือเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ลูก3เดือนชอบแลบลิ้นออกมาแล้วเหมือนเลบแล้วดลียปากไปทางเดียวอ่ะค่ะ ถ่ายรูปไม่ทัน แต่น้องกินดี ปกติร่าเริงนะคะ จะเกิดปัญหาอะไรไหมค่ะ แม่บ้านไหมเป็นบ้างค่ะ ต้องแก้ไขอย่างไร หรือต้องพาไปหาหมอค่ะ แบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก3เดือนกว่าชอบแลบลิ้นไปทางเดียว จะเป็นปัญหา หรือเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 3 เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ