แตกแล้วจ้า ทีม ก.ค

น้องเลยกำหนดคลอดสรุปผ่าจ้า แม่บล็อคหลัง เพราะอยากเห็นหน้าลูกก่อนใคร

แตกแล้วจ้า ทีม ก.ค
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่เลยกำหนดคลอดกี่วันค่ะบ้านนี้กำลังตัดสินใจผ่าเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยคร้าน้องหนักเท่าไหร่คะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😁

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยจร้าาา