วิธีทำให้เรอ

น้องเรอยากกหลังกินนมเสร็จจับน้องเรอโดยท่านั่งแต่น้องไม่เรอเลยคะทำไงให้เรอง่ายๆบ้างคะไม่กล้าอุ้มพาดบ่าน้องได้12วันคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่เรอแสดงว่าน้องไม่ได้กินลมเข้าไปคะแม่ ถ้าครั้งไหนน้องเรอ หรือผ่ายลมแทน แสดงว่าน้องกกินลมเข้าไปด้วย ในขณะที่น้องดูดอย่าไปคิดมาก ปกติจ้า..ขอแค่เราจับเรอให้ถึงครึ่ง ชม.ก็พอแล้วคะ ลดอาการท้องอืดของน้องไปด้วย

1เดือน6วัน เป็นเหมือนกันค่ะ อุ้มพาดบ่าเดินมา30 นาทีแล้ว น้องไม่เรอเลย น้องชอบหลับไปก่อนเวลาจับเรอ นี่รึป่าวที่ทำให้เค้าไม่เรอ

จับน้องนอนแล้วจับน้องทำท่าปั่นจักยานดูค่ะที่บ้านทำบ่อยแล้วน้องจะตดออกมาค่ะ

อุ้มพาดบ่าง่ายสุดค่ะแม่ บ้านนี้ทำตั้งแต่แรกคลอดเลยจ้า

พาดบ่าได้ผลดีกว่านั่งตบลูบหลังนะ

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวแม่จะลองดู

พาดบ่าเลยค่ะ ประคองคอไว้

พาดบ่าเลยคะ ประครองที่คอ

อุ้มพาดบ่าง่ายสุด

ค่ะะ