ผ่าคลอด

น้องเมยค่ะ กำหนดคลอด28มกรา แต่คลอดก่อน27มกรา เพราะมีมูกพร้อมเลือดออก ตอนแรกว่าจะคลอดเอง แต่คลอดไม่ได้ น้ำคร่ำแตก สามทุ่ม จากนั้นก็ปวดท้องจนถึงเจ็ดโมงเช้า ปากมดลูกก็เปิดไม่เต็มชักที เปิดแค่6เซนเอง พร้อมกับน้องหายใจผิดปกติ ก็เรยต้องรีบทำการผ่าคลอด น้องเกิด08.16 วันจันทร์ เปนหญิงแกร่งเรยค่ะ ตัวเล็กแต่แน่นเอี๊ยกน้ำหนัก3.30ก.

ผ่าคลอด
44 ตอบกลับ

อาการใกล้เคียงกันเลยค่ะ คลอด27มค63เวลา08.20มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด หัวใจเด็กเต้นผิดปกติ ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ น้ำหนักน้อยด้วย 2320g

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กพ แต่แตก 25 มค เมื่อตรุษจีนที่ผ่านมาคับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น่าชังจังลูก

ยินดีด้วยน๊า น้ำหนักน้องดีมากคะ

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชังมากๆๆคะ

ขอบคุนคุนแม่ทุกท่านนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

💋💕 น่ารักน่าชังค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชัง