กำหนดคลอด 18 มกรา

กำหนดคลอด18 มกรา ตอนนี้ 30 + 5 weeks มีโอกาสที่น้องจะมาธันวามั้ยค่ะ???

20 ตอบกลับ

ให้น้องอยู่ครบ36+wขึ้นไปก่อนนะคะแม่ น้องจะได้แข็งแรงๆ ไม่ต้องโดนคุณหมอเจาะอะไรเยอะค่ะสงสารลูก บำรุงของมีประโยชน์ไปเรื่อยๆก่อนนะคะ ถ้าน้องอยากออกก็จะออกมาเองจ้า

บ้านนี้กำหนด4 มกราคม67แต่แม่คิดว่าไม่ถึงแน่นอนเพราพท้องเริ่มลดต่ำแล้วน้องกลับหัวแล้วเดินไม่ค่อยไหวแล้วด้วยแม่เลยเตรียมของไว้ครบหมดแล้วเผื่อน้องรีบค่ะ

อาจจะต้นเดือน มค นะคับ บ้านนี้หมอกำหนดช่วงกลางเดือม มค 67 เหมือนกันแต่..หมอบอกอาจะก่อนกำหนดคับ ถ้าปลายเดือน ธค 65 อาจะเร็วไป ระยะเวลา 20 กว่าวันเลย ❤️

ของเค้ากำหนด19มกราค่ะ ก็กลัวๆว่าจะอยู่ปลายธันวากับต้นมกราค่ะ ตอนนี้ก็เลยเตรียมของให้พร้อมไว้ก่อนค่ะ

7mo ago

มีค่ะปวดไปทั้งตัวค่ะ

บ้านนี้12มค 31+6weekอาการตอนนี้ขาบวมท้องแข็งบ่อย ลุกเดินใม่ค่อยไหวกลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนดอยู่ค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด11 มกราคม ไม่ก้อาจจะคลอดประมาณเดือนธันวาคมปลายเดือนอ่ะค่ะไม่น่าจะถึง

7mo ago

บ้านนี้32+4

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองด้วย กลัวมากๆ เพราะยังเตรียมของไม่ทันเลย😅

อายุครรภ์ 31+3 กำหนดคลอด 15 มกรา วันที่ 1 มกรา คือ 38 วีคพอดีเป๊ะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มกราแต่ปวดท้องบ่อยมากๆเลยค่ะไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย

7mo ago

บ้านนี้ก็ไม่เตรียมอะไรเลยค่ะรอคลอดค่อยซื้อเอาค่ะ