อาการถ่ายบ่อย..ถ่ายทุกครั้งหลังกินนม

น้องเพิ่งเปลี่ยนนมใหม่เป็น S26มีอาการถ่ายเป็นมูกทุกครั้งหลังจากกินนมเข้าไปเลยเปลี่ยนเป็นกินเอนฟา A+ก็ยังมีอาการถ่ายทุกครั้งหลังกินนมอยู่จะเป็นอันตรายไหมคะน้อง 2 เดือน 16 วันเพิ่งเป็นได้อาทิตย์เดียวคะ(ก่อนที่จะเปลี่ยนนมน้องถ่ายแค่วันละครั้งคะ)

1 ตอบกลับ

น้อง 2 เดือนถ่ายบ่อยก็ปกตินะคะ แม่เคยถามคุณหมอ เขาบอกว่าถ้าไม่มีมูกเลือดก็โอเคค่ะ