เปลี่ยนนมดีไหม

คือพอดีนมมาน้อยแล้วที่นี้ให้ลูกกินนมเสริมด้วยกินเอนฟาA+อยู่ตอนนี้ แต่น้องไม่ค่อยถ่าย2วันถ่ายครั้ง เลยอยากรู้ว่าเปนเพราะนมรึป่าวแล้วจะเปลี่ยนมาเป็นs26จะดีไหม แต่ตอนนี้นมแม่ก็ยังกินอยู่นะค่ะแค่เสริมนมผงช่วย

1 ตอบกลับ

แม่ลองชงนมให้จางลงคะเผื่อน้องจะถ่ายง่ายเมื่อก่อนน้องบ้านนี้ก็ถ่ายยากคะ