เปลี่ยนนมมากินเอส 26

น้องเพิ่งเปลี่ยนนมมากินตัวนี้ค่ะแต่ละลายยากมากเลยแม่แม่มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้นมน้องละลายง่ายกว่านี้มั้ย และมีฟองอากาศเยอะมากกลัวว่าลูกจะท้องอืดและแม่ที่ทานนมตัวนี้อยู่มีวิธีชงกันแบบไหนบ้างคะ

เปลี่ยนนมมากินเอส 26
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นและเอาช้อนคนค่ะแม่