ไข้

น้องเพิ่ง6เดือน ตัวร้อนร้องไห้งงอแง ไปหาหมอ หมอก็บอกให้กลับบ้านก่อน เช็ดตัวเอา มีวิธีทำให้น้องหายตัวร้อนไข้ ไหมคะ สงสารน้องมากๆๆ

1 ตอบกลับ

วิธีก็ตามที่หมอบอก แม่ต้องหมั่นเช็ดตัวให้น้องค่ะ แล้วก็ป้อนยา ทุก 4-6 ชม.