ไข้39°มีแม่คนไหนเคยลูกน่อยเคยเปนบ้างคะ

ตุ่มแบบนี้ขึ้นต้องทำยังไงคะไปหาหมออนามันไห้แค่ยาลดไข่มาค่ะ ต้องไปรพ.ไหมคะ น้อง10เดือน25วันค่ะ

ไข้39°มีแม่คนไหนเคยลูกน่อยเคยเปนบ้างคะ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องจะ2 ขวบแล้ว เพิ่งเบาไข้ แต่ยังไม่หายสนิทดี เพราะตัวยังรุมๆนิดๆ แฟนก็บอก อาจเป็นส่าไข้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนลามๆไงไม่รู้ค่ะ สภาพเหมือนลมพิษเลย มีลามด้วย 🙄

คล้ายลมพิษ อาจมาจากไข้ขึ้นสูง ไข้ลด ผดผื่นก็จะลดไปเองค่ะ

น้องน่าจะส่าไข้นะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ส่าไข้ เดี๋ยวตุ่มก็หายเองค่ะ