น้องชอบนั่ง

น้องเพิ่ง5เดือนเมื่อวานชอบนั่งมากกว่านอนจะมีผลต่อสันหลังน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องชอบนั่ง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนวันที่22นี้ยังนั่งไม่ได้เลยค่ะน้องเก่งมากเลยค่ะนั่งได้แล้ว

4mo ago

เดี๋ยวก็นั่งคาะแม่บ้านนี้ไม่คว่ำนั่งเลยค่ะ