น้องชอบนั่ง

น้องเพิ่ง5เดือนเมื่อวานชอบนั่งมากกว่านอนจะมีผลต่อสันหลังน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องชอบนั่ง
7 ตอบกลับ

น้องเริ่มมีความต้องการนั่ง 5 เดือน 7 วันค่ะ อิแม่ก่ปล่อยให้นั่ง คนแก่ก้จะหวงเรื่องเอวหลัง แต่คุณหมอชมว่าน้องแข็งเเรง เกินวัย