นิ้ว

น้องเป็นแบบนี้จะเป็นไรมากไมค่ะถามผู้ใหญ่แล้วเค้าว่าปกติของหน้าหนาวนิวฉีกแตก ฉันคิดว่าไม่หน้าใช่ค่ะ พึ้งเห็นวันนี้เพราะว่าเมื่อวานไปฉีดวัคซีนป่วยเลยฝากไว้กับยาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหลับคำตอบคะ🙏🙏🙏

นิ้ว
1 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอค่ะเผื่อน้องเป็นหนัก