แพ้นมวัวหรือว่าแพ้หนวด

น้องเป็นอย่างนี้ตอนกินนมเอนฟาค่ะ กินเอส26ก็ยังเป็น พอกินnan free lactose น้องผื่นหาย ผิวดีขึ้น อารมณ์ดีไม่งี่เง่สไม่งอแงค่ะ แต่พ่อน้องให้กลับมากินเอส26 น้องก็ผื่นขึ้นอีกค่ะ แต่พ่อน้องบอกว่าอาจจะเพราะพ่อน้องฟัดค่ะ ช่วงนี้ฟัดน้องบ่อย แบบนี้แม่ๆบ้านอื่นคิดว่ายังไงคะ น้องแพ้โปรตีนนมวัวหรือเปล่า ไปร้านยาเขาบอกอาการคล้ายๆแพ้นมวัว

แพ้นมวัวหรือว่าแพ้หนวด
11 ตอบกลับ

ได้เอาน้ำอุ่นล้างหน้าน้องมั้ยค่ะ

3y ago

ล้างให้แค่ตอนอาบน้ำค่ะ