กินเอส26แล้วท้องอืด เลยเปลี่ยนนมมาเป็นตัวนี้

คุณแม่ท่านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะลูกเรากินแล้วอ้วกทั้งคืนเลย แม่บอกว่าน้องแพ้นมน้องอ้วกออกทั้งปากทั้งจมูกเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินเอส26แล้วท้องอืด
เลยเปลี่ยนนมมาเป็นตัวนี้
2 ตอบกลับ

ลองไปชื้อนมNANมาให้น้องทานดูค่ะ

บ้านนี้กิน เอนฟา ค่ะ 🙂