ส่งต่อฟรี ขอเเค่ค่าส่ง 65 บาท

ส่งต่อนม NAN Lactose Free ขอค่าส่ง 65 บาท ซื้อมา 2 กระป๋อง กินไปเเค่กระป๋องเดียวค่ะ Line id: ploy_ploylie

ส่งต่อฟรี ขอเเค่ค่าส่ง 65 บาท
3 ตอบกลับ

มีคนติดต่อไปหลายรายแล้วนี่คะ ทำไมยังไม่ส่งอีกคะ ?????

4y ago

สมองมีหัดคิดคำพูดให้มันมีมารยาทมากกว่านี้นะค่ะ ไม่มีใครสอนรึงัยค่ะ

ยังเหลือยุ่ไหมค่ะ

4y ago

แม่ inbox เข้ามาที่ Facebook นี้นะค่ะ Ploi Phootiwanit

🙂