เกิดจากอะไรคะ?

น้องเป็นผื่นแบบนี้ เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกิดจากอะไรคะ?
4 ตอบกลับ

แม่งดอาบน้ำอุ่นให้น้องนะ อาบน้ำอุณภุมิห้องนิแร้ะ หยดเบบี้ออยล์ในน้ำสัก2-3หยด แต่อย่าอาบน้ำบ่อยนะคะผิวจะยิ่งแห้ง ตัดเล้บน้องให้สั้นยุ่เสมอด้วยนะ

2y ago

ทายูเซอรินใาน้ำเงินคะ งดเล่นน้ำ งดถูสบู่คะ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะแม่หาหมอได้ยาทา3วันก็จางๆเลยค่ะแม่

มีหลายสาเหตุค่ะ แนะนำปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ