ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องมีผื่นขึ้นตามตัว ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร น้อง 2เดือน 3วัน

น้องมีผื่นขึ้นตามตัว ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร แม่ๆมีแนะนำครีมหรือยาทาแก้ผื่นมั้ยคะ น้อง 2เดือน 3วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องมีผื่นขึ้นตามตัว ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร น้อง 2เดือน 3วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่หน้าคะ แต่ซื้อยาตลับสีชมพูจสกร้านหมอมาทาแล้วหายคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ