ผดบนใบหน้า

น้องเป็นผด เกิดจากอะไรค่ะ นานไหมกว่าจะหาย ทายาอะไรดีค่ะ หรือต้องไปหาหมอดีค่ะ เป็นมา 4-5วันแล้วค่ะ

ผดบนใบหน้า
14 ตอบกลับ

ผดร้อนไหมคะ ได้ใสหมวกให้ลูกไหมคะร้อนอับชื้นมากเกินไป ผดก็ขึ้นได้ค่ะ เคยเป็นตอนให้ลูกใส่หมวกไหมพรมค่ะ

5y ago

ไม่ได้ใส่เลยค่ะ

ใช่สำลีแผ่นชุบน้ำเกลือแล้วประคบสัก5นาทีเช้าเย็นช่วยให้หายเร็วขึ้นห้ามทาแป้ง

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ผื่น น้ำนม ค่ะ ผ่านมาแล้ว แดง ทั้ง หน้า กินนม เสร็จเข็ด ผ้าเปียก เดียวก็หายค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นค่ะ อย่าเอาแป้งทาหน้าน้องนะคะ

5y ago

แป้งทาก็ยิ่งอุดตันค่ะ เป็นผดแบบนี้ต้องให้รูขุมขนน้องได้ระบายออกห้ามทาอะไรค่ะ

คุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทา3วันดีขึ้นค่ะ

4y ago

ใช้เหมือรกันเป็นอาทิตแล้วไม่เห็นหายเลย

ชุบน้ำอุ่นทาเช้าเย็น อย่าทาแป้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคด

เด่วก็หายค่ะน้องก็เป็นเหมือนกัน

5y ago

เวลาเเตกออกมาเป็นน้ำเหลืองเลยค่ะไปหาหมอมาหมอนัดอีกวันที่6ค่ะอาจจะเกี่ยวกับน้ำเหลืองไม่ดี

ขึ้นแบบนี้ต้องพาไปหาหมอไมค้ะ

เป้นแบบกันเรย ทำไงดี