ผดบนใบหน้า

น้องเป็นผด เกิดจากอะไรค่ะ นานไหมกว่าจะหาย ทายาอะไรดีค่ะ หรือต้องไปหาหมอดีค่ะ เป็นมา 4-5วันแล้วค่ะ

ผดบนใบหน้า
14 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนทารกมาจากการดื่มนมแม่คะลูกชายก็เป็น ป้าหมอบอกไม่จำเป็นต้องทำหรือทาอะไรจะหายไปเองบางคนหนึ่งเดือนหายบางคนหกเดือน

หาหมอคะ อย่าปล่อยไว้นาน ของเรายิ่งปล่อยไว้ กว่าจะหาย #ไปหาหมอได้ยามาทา2-3วันหายเกลี้ยงเลย

เด่วก็หายค้ะลูกคนแรกเป็นเยอะเลยค้ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดหน้าน้องบ่อยๆค่ะ ช่วยได้