น้อง16วันค่ะ

น้องเป็นตุ่มแบบนี้3วันเเล้วค่ะ2วันเเรกเป้นเม็ดสีแดงพอมาวันที่3หัวตุ่มเป็นสีขาวแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะทำยังไงถึงจะหายแม่บ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะ

น้อง16วันค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ เดี๋ยวก็เริ่มหายค่ะ เเม่บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะ

5y ago

แต่มันเริ่มเยอะขึ้นนะคะทีแรกเป้นแค่ที่เเก้มตอนนี้ขค้นหน้าผากแล้วค่ะปกติมั้ยค่ะ