รบกวนสอบถาม

น้องเป็นตุ่มแบบนี้ ใช้อะไรทาถึงหายคะ เป็นมาเกือบ3อาทิตย์แล้วค่ะ น้อง1เดือน14วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถาม
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาเดี๋ยวก็หายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้