ใช้อะไรถึงหาย?

น้องเป็นจุดด่างๆขาวๆที่หน้า คืออะไรคะเกิดจากอะไร บ้านไหนเคยเป็นบ้างใช้อะไรถึงหาย ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ใช้อะไรถึงหาย?
2 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่ชอบกินขนมปัง เห็ด ไหมคะ

5y ago

ไม่ชอบกินเห็ดยิ่งไม่เคยกินเลยค่ะ แม่กินแต่ของหวาน

พาตากแดดเช้า 15 นาที ทุกวัน

5y ago

แล้วจะหายใช่มั้ยคะ