น้องเป็นขี้ตาไหลตลอดข้างขวาหมอบอกทอน้ำตาตันตั้งแต่เกิดได้5วันตอนนี้น้อง3เดือนแล้วยังไม่หายเลยแม่ก็

น้องเป็นขี้ตาไหลตลอดข้างขวาหมอบอกทอน้ำตาตัน ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว แม่บ้านไหนน้องเป้นบ้างแล้วจะหายไหมค่ะแม่ทำตามหมอแนะนำแล้วก้ยังม่หายแม่เป้นกังวลกลีวลูกจะไม่หายต้องไปแหย่ทอน้ำตาหมอบอก

1 ตอบกลับ

แม่พยายามนวดหัวตาบ่อยๆเช็ดเสร็จแล้วไม่เช็ดย้อนนะคะ แต่เห็นมีบ้านที่น้องเป็นหมอจะให้ยาหยอดมาหายเลย