การนั่งของน้อง

กี่เดือนค่ะ น้องถึงจะนั่งเองได้. ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว.

2 ตอบกลับ

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้น้องได้ 6 เดือนยังนั่งได้แปปเดียวค่ะ ยังต้องประคองหลังอยู่ค่ะ หัดให้น้องนั่งบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนกว่าๆน้องนั่งเอง 6เดือนเกาะยืน ปัจจุบัน8เดือนกว่าๆ กำลังหัดยืนเอง❤️🥰

2y ago

น้องเก่งมากเลยค่ะ😊