คลอดแล้วจ้า

น้องเป็น ผญ. นน 3100 จ้า เกิดวันที่08/06/64 ตอนนี้น้ำนมแม่ยังไม่มาเลยค้า มีวิธีไหนบ้างคะ จะทำให้น้ำนมแม่มา

คลอดแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ค่ะ นมก้ออย่าหยุดดื่มนะคะ