น้องเป็นผื่นแบบนี้ ไม่ทราบว่า เป็นผื่นภูมแพ้ หรือว่าน้องแพ้นมไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่า

น้องเป็น 3-4วันแล้วค่า ใช้ยา เฟแอนมีอยู่ค่าตอนนี้

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ไม่ทราบว่า เป็นผื่นภูมแพ้ หรือว่าน้องแพ้นมไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่า
1 ตอบกลับ

ที่บ้านมีคนมีหนวดแล้วมาหอมน้องรึป่าวคะ

1y ago

น้องแพ้หนวดคะ โกนออกด่วนเลย ที่บ้านก้อเป็น ไว้หนวดที้งพ่อ ตาทวด ตา สุดท้ายได้โกนออกกันหมดถึงมาหอมหลานได้