ลูก1 ขวบ6 เดือน อึแข็งเป็นกระสุน

น้องเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วแต่เหมือนน้องกินไม่ถูกทำให้อึแข็งมากเวลาอึจะมีเลือดออกมาด้วยนิดหน่อย ล่าสุดเปลี่ยนนมได้2วัน น้องก็อึทุกวันเป็นปกติแต่น้องอึเป็นกระสุนแต่ว่าน้องไม่ร้องเวลาอึนะคะแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ลูก1 ขวบ6 เดือน อึแข็งเป็นกระสุน
1 ตอบกลับ

ไห้น้องกินน้ำเปล่าเยอะๆดูค่ะ กับกินน้ำส้มคั้นสด