น้อง2ขวบ1เดือนเบื่ออาหาร

น้องเบื่ออาหารหนักมาก แทบไม่กินอะไรเลยพอหิวร้องกินแต่นม แต่ก่อนหน้านึ้ก็กินน้อยอยู่แล้วมาช่วงนี้เป็นเอาหนักเลย แม่ซื้ออาหารเสริมตัวช่วยนั้นนี้มา ก็ไม่เห็นผลเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีช่วยให้น้องกินข้าวแบบไหนกันบ้างค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมให้กินวันละ 2 มื้อก่อนนอนพอค่ะ ที่เหลือพยายามให้ทานข้าว ข้าวลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ พาเขาไปเดินเลือกซื้อก็ได้ กินอะไรได้ก็ให้กินไปก่อน

3mo ago

- ก่อนมื้อข้าว 3 ชม.งดนม ขนม ผลไม้ - เช้า ๆ พาเดินเล่นสัก 20 นาทีแล้วอาบน้ำ ทานข้าว - ไม่กินเก็บค่ะ บอกเขาด้วยว่าไม่มีนม ขนมนะ หนูต้องรอ ทนหิวจนกว่าจะถึงมื้อต่อไป - งดนม ขนม ผลไม้ปล่อยอด ปล่อยหิวไป ชวนเล่นเยอะ ๆ ให้เขาหิว เดี๋ยวก็ยอมกินเองแม่