ทีมตุลาบ้านไหนคลอดกันแล้ว

น้องเบลล์มารายงานตัวค่ะ กำหนอดคลอด10ตุลา หมอนัดผ่า 7 ตุลา แต่นู๋ใจร้อนเลยคลอดก่อน 3 ตุลาค่ะ คุนแม่มีน้ำเดินตอนตี2 เริ่มปวดท้องถี่ตอนตี3 ตี4 ไปโรงบาล ผลปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆหมอจับผ่าเลยจร้า นู๋คลอดตอน 6.22 น้ำหนัก 2710 กรัม 39 w พอดีเลยจร้า นู๋แข็งแรงดีค่ะ???

ทีมตุลาบ้านไหนคลอดกันแล้ว
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰