้น้องฟันไม่ขึ้น

น้องเด็กหญิง อายุ 8เดือน 18วันแล้ว ยังไม่มีฟันเกิดเลยสักซี่เดียว ลูกๆบ้านไหนฟันเกิดช้าบ้างคะ แล้วจะมีผลกระทบอะไรมั้ย ใครมีประสบการณ์บ้าง

13 ตอบกลับ

ใครยังไม่ไปสั่งรีบสั่งเลยแม่ๆถูกค่ะของดีนี่ถุงละ30฿ค่ะแม่สั่งมารอบ2แล้วค่ะค่าส่งก็เหมาๆค่ะเอาเฟสมาฝากแม่ๆค่ะเพื่อตัวเล็กหอมๆค่ะ f. Wartghu Safthyj น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาปรับ น้ำยาซัก

ลูกคนโตฟันขึ้นตอน12เดือนค่ะ คนเล็กเพิ่ง3เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ รอดูว่าจะขึ้นช้าเหมือนพี่รึป่าว

ไม่ต้องกังวัลค่ะลูกเราขวบกว่าพึ่งขึ้น2ซี่เองค่ะ ฟันออกเร็วก็หลุดเร็วตามที่เขาว่าแหละค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน เพิ่งขึ้น 2 ซี่ล่างเองค่ะ แต่พัฒนาการไว ตอนนี้ เกาะเดินเองได้แล้วคร้า

ลูกเราจะ10เดือนแล้ว เพิ่งเห็นเป็นสีขาวใสๆ 2ซี่ เองค่ะ แต่พัฒนาการเกินวัย9เดือนกว่า

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันก็มีเยอะค่ะ บางคนปีกว่ายังไม่ขึ้นก็มี

ขึ้นอยู่ที่เด็กนะแม่ บ้านนี้หลานๆขึ้นขวบกว่ากันหมดเลย

บ้านนี้ก็โผล่ตอน 9 เดือน คนรู้จักมาตอนขวบเลยค่ะ

บ้านนี้ จะ 10 เดือน เห็นขาวกำลังจะขึ้น 1 ซี่เองค่า

ไม่​มีค่า​ แล้วแต่พัฒนา​การของเด็ก