ลูกไม่อึหลายวัน

อายุ 1 เดือน 8 วัน ไม่อึ 5 วันแล้ว มีแต่ตดค่ะ ทำยังไงดีคะ งอแงด้วยค่ะ

ลูกไม่อึหลายวัน
1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ท้องอืด อึทีละนิด ออกแรงเบ่งจนร้องให้เป็น2-3วันไหมคะ ถ้าเป็นให้พาลูกไปหาหมอนะคะ อาจลมในกระเพาะเยอะ ลำไส้ขยาย เหมือนลูกบ้านนี้คะ #แนะนำคุณแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ ถ้าไม่มีอาการที่บอกมาอาจเป็นปกติกินนมแม่เพราะนมแม่ย่อยงา่ยคะ