้น้องฟันไม่ขึ้น

น้องเด็กหญิง อายุ 8เดือน 18วันแล้ว ยังไม่มีฟันเกิดเลยสักซี่เดียว ลูกๆบ้านไหนฟันเกิดช้าบ้างคะ แล้วจะมีผลกระทบอะไรมั้ย ใครมีประสบการณ์บ้าง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10เดือนกว่า ขึ้น 8 ซี่เเล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง10เดือนพึ่งขึ้น1ซี่เองคะ

บ้านนี้11เดือนขึ้นพร้อมกัน4ซี่ค่ะ