คลอดแล้วจร้า

38สัปดาห์4วัน เกิดวันที่23กรกฎาคม2562 น้ำหนัก4,630กรัม

คลอดแล้วจร้า
244 ตอบกลับ

ยินดี ด้วย น่ะ ค่ะ แม่ ต้อง จ้ำม้ำ มากๆ เรย ค่ะ😍แม่ทานอะรัยบ้างค่ะตอนท้องน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ🤗

น้องตัวโตมากเลยค่ะ คุณแม่ก็เก่งมากๆเช่นกันที่อุ้มท้องได้นานขนาดนี้ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บำรุงอะไรคะน้องน้ำหนักเยอะมาก จ้ำม้ำเชียวอยากได้แบบนี้บ้างจัง😍

โอ้โห!!!!ยินดีด้วยค่ะอยากคลอดออกมาแบบนี้จังแต่ขนาดนี้คุณแม่ผ่ารึคลอดเองคะเนี่ย...

เต้มไม้เต้มมือ มากๆเลย ค่ะ อยากได้แบบนี้นะแต่คลอดไม่ไหวแน่ๆ555 แข็งแรงๆนะคะ

แม่บำรุงตัวเองยังไงคะ แล้วน้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นเยอะมั้ยน้องจ้ำม่ำมากๆเลยค่ะ

สุดยอดมากๆคะ ของเรา 4466 คะ คลอด 14 ที่ผ่านนี้เอง ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก จ้ำม่ำมากคะ

5y ago

ผ่าคะ

โอ้วโห้วววว..ใหญ่มากค่ะแม่ แค่38วีคยังใหญ่ขนาดนี้กินยังไงให้ไเแบบนี้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้อง จ้ำม่ำมากเลย แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้องถึงหนักแบบนี้

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้สึขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน่ะค่ะ