คลอดแล้ว 39+6

คลอดแล้วจร้า 8/7/2562 น้ำหนัก 3.780 กรัม

คลอดแล้ว 39+6
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ น้ำหนักแรกเกิดเท่าบ้านนี้เลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแก้มยุ้ยเชียว ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤❤

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39w6d อยากคลอดมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

เราเกิดวันเดือนเดียวกันเลยเจ้าตัวน้อย☺️☺️น่าชังจังง

ยิ่งดีด้วยนะค่ะขอหั้ยเลี้ยงง่ายๆโตวัยๆนะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ.. น้องตัวโตมาก.. น่ารักน่าชังจริง​ ๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า จ้ำหม้ำเชียว คลอดเองหรอคะ

5y ago

สุดยอดค่ะ เรา แค่2โลกว่า เจ็บจะขาดใจ

น้องจ้ำม่ำมากเลยคร้า ยินดีด้วยนะคะ🎉