ทีมธันวา ใครครบเดือนแล้วบ้างคะ

น้องเซน 18/12/2562 ครบเดือนแล้วคับ ❤️❤️ กินเก่งมาก ตัวเป็นปล้อง อ้วนวันอ้วนคืน เด็กนมแม่ปั๊มล้วนนะคะ ใครครบเดือนแล้วอีกบ้าง มาอวดกันจ้า

ทีมธันวา ใครครบเดือนแล้วบ้างคะ
12 ตอบกลับ

ครบเดือนแล้วเหมือนกันค่ะ :) กินเก่งมาก แม่แอบเหนื่อยเลยค่ะ

4y ago

ลูกคุณแม่กินมื้อละกี่ออนซ์คะ ของเรากินมื้อละ 4-6 ออนซ์ทุก 2 ชั่วโมงเลย กินจนห่วงว่าจะ overfeeding น้ำหนักก็ขึ้นไวมากกกกกกก

ขอถามหน่อยค่ะทำไมของเราไม่ได้พาสาไทยคะ

ใกล้7เดือนแล้วจ้า​ น้องปีใหม่

1เดื่อนกับ27วัน น้องยูลิ🐷🐷😄

ครบเดือนคืออะไรเหรอคะ

น่ารักน่าชังเชียว 😊

1เดือน14วัน ชะเอม11/12/62

4y ago

แก้มยุ้ยแข่งกันเลยยย

ยินดีด้วยนะคะ😍

น้องน่ารักมาก

น่ารักจังค่ะ