รู้สึกมีความสุข

น้องเจ้าขามารายงานตัวค่ะ เกิดวัน พฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563 ตี1 .17นาที 2920 กรัม

รู้สึกมีความสุข
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักน่าชังแข็งแรงๆโตไวๆนะคะ😊

น้ำหนักเท่ากันกับลูกสาวเลยค่ะ2920 น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

น่ารักจังเลยยยยย โตไวๆนะคะสาวน้อย

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ดีใจด้วยนะคะน่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอยคุนค่ะ😘😘

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

น่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ค้าา

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักมากค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่