39 W แล้วค่ะ ครบกำหนด22 ธ.ค

น้องเงียบมากเลย ไม่มีมูกไม่ปวดท้อง ปวดเอวนิดๆ เวลานอนพลิกตัวลำบากมากจ้า ปวดไปหมด อยากแตกแล้ว🥰 ลูกคนแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24นี้คะ ยังไม่มีวี่แววเลย มีมูกเลือดไหลออก ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดขาหนีบ #ท้องแรกคะ

ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้ก็กำหนด22 ธ.ค. เหมือนกัน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกัน แต่มีแอบมาเตือนบ้าง

39 เหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว ทำอะไรก็ปวดไปหมดค่ะ

บ้านนี้40 5แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แอบเครียดแอบกังวลมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้38w อยากให้แตกแล้ว ปวดไปหมด นอนลำบากมากค่ะ 😂

เหมือนกันเลย เค้าตัดสินใจผ่าเลยค่ะ🥰 ผ่าวันนี้ นน.3505กรัม

3y ago

ต้องบอกหมอยังงัยถึงยอมผ่าให้ค่ะ บ้านนี้อยากผ่าเหมือนกันค่ะ38 5 ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ กำหนด22 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

เวลา ขยับตัว ท้องแข็ง ไหมคะ แบบเเข็งแปบเดียว

บ้านนี้38w อยากคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้24ธ.คนี้แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ