39 W แล้วค่ะ ครบกำหนด22 ธ.ค

น้องเงียบมากเลย ไม่มีมูกไม่ปวดท้อง ปวดเอวนิดๆ เวลานอนพลิกตัวลำบากมากจ้า ปวดไปหมด อยากแตกแล้ว🥰 ลูกคนแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24คืนนี้มีมูดใสแล้วค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะเงียบสนิทเหมือนกัน

พร้อมกันค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้ว 39 5w

ใกล้แล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะอม่