คลอดแล้วคะหลังจากรอมานาน?

น้องเคอร์ฟิวครับ หนัก3101กรัม ผ่าคลอดเวลา22:34นาทีเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มครับ เจาะถุงน้ำคร่ำตั้งแต่บ่ายวันที่8เมษายน กำหนดคลอดจริงๆวันที่9เมษายน วันที่8มาตรวจตามนัดแต่รู้สึกท้องแข็งถี่ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนเลยแอดมิด รอคลอดตั้งแต่บ่ายสองโมงทนไม่ไหวหมอเลยจัดการผ่าให้ แล้วถ้าเราไม่ได้ขอผ่าหมอผ่าให้จะเสียค่ารักษาเท่าไหร่คะแม่ๆ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านนะคะ??

คลอดแล้วคะหลังจากรอมานาน?
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ 💖 ชื่อนี้มีเรื่องเล่า 😊