กินยาลดน้ำหนักแล้วมาตรวจท้องขึ้น2 ขีด

เรากินยาลดน้ำหนักตั้งแต่ วันที่ 12 เดือน กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 11 เดือน เมษายน แล้วประจำเดือนเราไม่มาเดือน เมษายน เลยมา8 วัน วันที่ 11 เดือน เมษายน เราเลยซื้อที่ตรวจมา ผลปรากฏ ขึ้น2 ขีด เราเครียดมากๆกลัวลูก ไม่ สมบูรณ์ พรุ่งนี้จะไปฝากท้องแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินไปตอนนั้นไม่รู้ตัว ตอนฝากท้องให้บอกหมอค่ะ

แจ้งรายละเอียดกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ