ช่วยทีคะ

น้องเกิดได้ครบเดือนพอดี มีอาการนอนแล้วเปิดปิดเปลือกตาคือหลับไม่สนิท แถมยังมีอาการกระตุก บ่อยๆ ไม่สบายใจเลยคะ เป็นลูกคนแรก อายุมากแล้วไม่มีประสบการณ์สงสารลูกมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นอาการของเด็กทารกนะค่ะ ปกติค่ะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

ลูกปรึกษาคุณหมอดูนะคะ