ก้อนแข็ง

อยากถามแม่ๆคะลูกสาวไม่รู้โดนแมลงอะไรกัดที่เท้าบวมแดงแม่ก้ทาแซมบัคหายแดงแต่เป็นรอยดำแต่เป็นไตแข็งไม่หายประมาณ2อาทิตย์ไม่ยุบ ลองไปหาหมอหมอก็ว่าไม่น่าโดนแมลงกัดน่าจะโดนอะไรกะแทกให้ปล่อยไว้เฉยๆนี้ก้เดือนกว่าแล้วก้ยังไม่ยุบเลยเป็นไตแข็งๆคะไม่รู้จะทำอย่างไรมีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำบ้างคะ ไม่สบายใจเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจให้แน่ใจเลยคะ ก้อนที่จะเปนมากกว่านี้